Bánh trung thu Givral - Món quà ý nghĩa đêm đoàn viên

Bánh trung thu Givral  2016 mang hương vị của thiên nhiên là kết tinh hoàn hảo của thiên nhiên và bàn tay tài hoa của con người, chỉ trong dịp trung thu ta mới có cơ hội được thưởng thức loại bánh này, vì thế bánh trung thu Givral luôn một món ăn được nhiều người chào đón. Chính vì vậy vào ngày này mọi người thường trao cho nhau những hộp bánh trung thu Givral như những lời chúc ý nghĩa nhất dành cho nhau. Năm nay, để đáp ứng nhu cầu đó, Givral cho ra mắt nhiều dòng bánh trung thu Givral mới với thiết kế sang trọng, bắt mắt, chắc chắn đâu sẽ là món quà ý nghĩa để bạn dành tặng người thân, bạn bè trong mùa trung thu nâm nay.

Givral
Bánh trung thu Givral - Món quà ý nghĩa đêm đoàn viên

Bánh trung thu givral với thiết kế sang trọng, bắt mắt cùng chất lượng tuyệt hảo sẽ là một món quà không thể thiếu để bạn dành tặng cho người thân, bạn bè trong mùa tết đoàn viên năm nay

Bánh Trung Thu Givral 2016

- Miễn phí in logo từ 20 hộp trở lên
- Chiết khấu cao
- Giao hàng miễn phí
- Xuất hóa đơn VAT
- Cam kết bồi thường gấp đôi nếu phát hiện hàng giả

Combo Bánh Trung Thu Givral
Nét Đặc Trưng Của Banh Trung Thu Givral
Với thiết kế nhẹ nhàng đẹp mắt nhưng cũng không kém phần sang trọng, hộp bánh trung thu Givral năm 2016 trở nên vô cùng tinh tế và sang trọng. Hộp bánh với tông đỏ cam chủ đạo gây cảm giác thích mắt cho người nhìn, ngoài ra còn được tô điểm thêm bằng những hoa văn thể hiện nét trẻ trung, cá tính, chưa thưởng thức bánh nhưng hộp bánh trung thu Givral thôi cũng đã ghi điểm trong mắt của khách hàng.

Với bề dày lịch sử hơn 60 năm phát triển trong lĩnh vực sản xuất bánh trung thu Givral luôn cho ra đời những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Cam kết đảm bảo về uy tín và chất lượng, khách hàng sẽ có thể hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn bánh trung thu Givral.

Với thiết kế nhẹ nhàng đẹp mắt nhưng cũng không kém phần sang trọng, hộp bánh trung thu Givral năm 2016 trở nên vô cùng tinh tế và sang trọng. Hộp bánh với tông đỏ cam chủ đạo  gây cảm giác thích mắt cho người nhìn, ngoài ra còn được tô điểm thêm bằng những hoa văn thể hiện nét trẻ trung, cá tính, chưa thưởng thức bánh nhưng mẫu hộp bánh trung thu Givral thôi cũng đã ghi điểm trong mắt của khách hàng. Chiếc túi xách đựng bánh trung thu givral cũng được thiết kế  tạo ra sự sang trọng cho sản phẩm. Chắc chắn các đối tượng được bạn tặng quà sẽ tỏ ra thích thú và hài lòng bởi những gì mà hộp bánh trung thu Givral mang lại.

Năm nay, Givral vẫn tập trung phát triển để làm hài lòng tất cả các đối tượng khách hàng. Niềm hạnh phúc, sự vui vẻ của khách hàng luôn là tôn chỉ hoạt động và phát triển của GivralBánh trung thu Givral sẽ là món quà không thể thiếu trong mùa trung thu năm nay.

Vậy bạn còn chờ gì nữa hãy nhấc máy lên và đặt bánh trung thu Givral ngay hôm nay để được giá tốt nhất.

Share this:

Đặt hàng ngay để được ưu đãi dầu mùa cao nhất

0 comments:

Post a Comment